Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Tạo dựng sự nghiệp từ nơi bạn bắt đầu - Nhật Ngữ Tokyo

Trung tâm Nhật Ngữ Tokyo - XKLĐ Pitsco nơi đặt những viên gạch đầu tiên cho con đường tạo dựng sự nghiệp của nhiều kỹ sư đã, đang và sẽ làm việc tại Nhật Bản.

Cơ sở vật chất

Nằm trong khuôn viên của trường Cao đẳng lớn tại trung tâm thành phố Hải Phòng, Nhật ngữ Tokyo sở hữu một cơ sở vật chất khang trang: phòng học, ký túc xá tiêu chuẩn, khu luyện tập thể lực rộng rãi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện ngày càng cao của học viên.

Chuẩn hóa trung tâm đào tạo lấy người học làm trung tâm

Với quan điểm, lấy học viên làm trung tâm, Nhật Ngữ Tokyo đang ngày càng được chuẩn hóa, đổi mới, hoàn thiện. Giáo trình được biên soạn sát với thực tế. Giáo viên Việt Nam được đầu tư nâng cao trình độ nghiệp vụ sư phạm. Số lượng giáo viên bản ngữ được tăng cường.

Đào tạo bài bản từ đầu

Với hình thức đào tạo tập trung, ở nội trú, lịch học từ 8h00 đến 11h30 sáng & từ 13h30 đến 16h30 chiều. Buổi tối, học viên tự học theo giờ quy định, Học viên được tiếp xúc tiếng Nhật mỗi ngày, được rèn luyện kỹ năng, khả năng phản xạ ngôn ngữ với chính các giáo viên bản ngữ nên khi đạt trình độ tiếng N4, học viên sẽ hoàn toàn tự tin hòa nhập khi đến Nhật Bản.

Ngoài việc hoc tập trên lớp, học viên có cơ hội được giao lưu với nhau bằng nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng như thăm quan dã ngoại, đá bóng, kéo co, tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật...

Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình

Đến Trung tâm Nhật ngữ Tokyo, điều đầu tiên học viên cảm nhận được là một môi trường học tập thân thiện, thoải mái. Nơi đây có đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ cùng học viên mỗi ngày, mang đến cho học viên động lực quyết tâm đi tiếp con đường đã chọn.

Cam kết

Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện, Nhật ngữ Tokyo cam kết mang lại các giá trị thực tốt nhất cho mỗi học viên. Trung tâm nguyện là môi trường Nhật Bản thu nhỏ để học viên tắm mình trong tiếng Nhật, là cái nôi nuôi dưỡng ý chí lập nghiệp và là ngôi nhà chung cùng học viên kiến tạo tương lai.


go top