Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Lễ tuyên thệ xuất cảnh học viên Tokyo

Theo thông lệ, Trung tâm Nhật Ngữ Tokyo đã tổ chức lễ tuyên thệ xuất cảnh cho các kỹ sư chuẩn bị xuất cảnh tháng 9 và tháng 10. Buổi lễ diễn ra đơn giản, trang trọng và ấm cúng, là cơ hội để các bạn học viên nhìn lại những gì đã đạt được trong thời gian qua, là cơ hội gửi trao nhau những lời động viên chúc mừng.

Các bạn học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Chia tay là lưu luyến, là đánh dấu một bước ngoặt lớn trên con đường của các bạn. Nhật ngữ Tokyo mong muốn tạo cho các bạn thêm một dấu ấn để luôn nhớ về nơi đã và đang Cùng bạn kiến tạo tương lai tại Nhật Bản.

Hy vọng rằng, khi bước đi trên chặng đường mới, các bạn sẽ vẫn tiếp tục duy trì mối liên hệ với chúng tôi, góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn, mang dịch vụ tốt hơn đến các học học viên tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ chúng tôi.

Mời các bạn cùng ngắm lại các bức hình chụp kỷ niệm của buổi lễ vừa qua.

Các bạn học viên góp vui văn nghệ, chúc mừng các bạn học viên

Các bạn học viên chụp hình cùng với các thầy cô và cán bộ công ty.

 


go top