Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Bản tin xuất cảnh tuần 1 tháng 10.2019

Ngày 3/10/2019 và 7/10/2019, kỹ sư cơ khí tiếp theo của trung tâm Nhật Ngữ Tokyo chia tay người thân, bạn bè để nhập cảnh vào Nhật Bản làm việc.

Đại diện các thầy cô tại trung tâm đào tạo Nhật Ngữ Tokyo và cán bộ đại diện công ty Pitsco đã có mặt tại sân bay hướng dẫn các bạn làm các thủ tục check - in, bàn giao hồ sơ giấy tờ và dặn dò thêm các bạn những thông tin cần thiết trước khi xuất cảnh.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn chúng tôi là nơi khởi đầu cho con đường lập nghiệp tại Nhật Bản của mình. Chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe, ý chí để thành công thật nhiều nhé.

Hình ảnh kỹ sư xuất cảnh ngày 3/10/2019

Hình ảnh kỹ sư xuất cảnh ngày 7/10/2019

smileyCông ty Pitsco liên tục tuyển dụng các kỹ sư có bằng cao đẳng/đại học chính quy các chuyên ngành phù hợp để đào tạo và tiến cử đi làm việc tại Nhật Bản. Các bạn quan tâm, nhanh chóng đăng ký với chúng tôi. Khi có đơn hàng phù hợp, các bạn sẽ được gửi thông tin và tư vấn nhanh chóng kịp thời nhất.

Ngoài ra, để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, chúng tôi khuyên các bạn nên chuẩn bị trước cho mình các kỹ năng liên quan như kỹ năng ngôn ngữ, kinh nghiệm làm việc theo ngành nghề các bạn mong muốn theo đuổi.

Bạn mong muốn tư vấn sâu hơn vui lòng đăng ký online tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn.

 


go top