Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Lễ tuyên thệ xuất cảnh học viên Trunng tâm tiếng Nhật Tokyo Hải Phòng

Trung tâm tiếng Nhật Tokyo Hải Phòng lời nơi nuôi dưỡng khởi đầu của rất nhiều học viên mong muốn đến Nhật Bản làm việc. Chiều ngày 26/12/2019, Trung tâm Nhật ngữ đã long trọng tổ chức lễ bế giảng cho các học viên chuẩn bị xuất cảnh.

Đến dự buổi lễ có thành viên ban giám đốc công ty, giám đốc trung tâm, các thầy cô giảng dạy và toàn thể các bạn học viên đang học tập và rèn luyện tại đây.

Tại buổi lễ, ông Đàm Huy Hải - Giám đốc trung tâm phát biểu ý kiến, chúc mừng các bạn học viên chuẩn bị xuất cảnh, dặn dò các bạn tiếp tục cố gắng rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa để thành công tại đất nước mặt trời mọc.

Cô Sachi - giáo viên người Nhật tại trung tâm, có đôi lời chia sẻ và dặn dò học viên trước khi đến Nhật. Mong rằng các bạn luôn vững vàng trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Các bạn học viên trung tâm cùng nhau biểu diễn văn nghệ chúc mừng thay lời muốn nói.

Kết thúc buổi lễ, học viên chuẩn bị xuất cảnh được trao chứng nhận hoàn thành khóa học và chụp hình lưu niệm cùng nhau.

Một số hình ảnh

 

 

 


go top