Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

Chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản phí ưu đãi năm 2020-2021

Nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu và nguyện vọng của các bậc phụ huynh có con em sau khi tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản, Công ty chúng tôi tiến hành thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản (vừa học vừa làm) kỳ tháng 10/2020 và kỳ tháng 4/2021 với các ưu đãi hấp dẫn dành cho các học sinh tham gia và đăng ký trực tiếp.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Học sinh, sinh viên (Các bạn tốt nghiệp THPT tháng 7 năm 2020 vẫn đủ điều kiện đăng ký đi du học kỳ tháng 10/2020 nếu đăng ký trước tháng 31/3/2020); thực tập sinh về nước đúng kỳ hạn, có đầy đủ giấy tờ mong muốn du học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ.

- Độ tuổi:18 – 30 (sau từ 3 - 5 năm kể từ ngày tốt nghiệp bậc cao nhất ).

- Có đủ tài chính để đi du học.

- Có sức khỏe tốt (nhận cả viêm gan B, cận thị, xăm hình,…).

2. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH:

Nhập học

Thời gian học

Chỉ tiêu

Hạn đăng ký

Tháng 10/2020

1.5 năm

50

15/03/2020

Tháng 04/2021

2 năm

100

10/10/2020

3. THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN 

3.1. Học phí:

 Nhật Bản có 2 mô hình trường học là trường công lập và trường tư thục. Mức học phí sẽ tùy vào mô hình trường và chương trình học mà bạn đăng ký.

Nhóm trường Học phí (Yên/năm) Phí nhập học (Yên) Hình thức nộp Hình thức thi tuyển
Trường Công 540.000 150.000  Theo năm Thi tuyển đầu vào
Trường tư thục 600.000 – 900.000 100.000 – 150.000 Theo kỳ Xét tuyển hồ sơ đầu vào

3.2. Chi phí ăn uống:

 Ăn uống bạn có thể tự nấu ăn, ăn ở căng tin trường hoặc ăn ngoài. Nếu bạn tự nấu ăn và ăn ở căng tin trường, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với ăn ngoài.

Tự nấu ăn sẽ mất khoảng 15.000 Yên/tháng~ 180.000 Yên/ năm (3 - 4 triệu/tháng).

3.3. Chỗ ở

Bạn được quyền lựa chọn chỗ ở cho mình. Tuy nhiên, những ngày đầu mới sang Nhật bản, Bạn nên chọn ở Ký Túc Xá trường cho an toàn và  thuận lợi việc đi lại, học tập. Sau một thời gian quen với môi trường này, bạn có thể thuê nhà ở bên ngoài.

- Ở Ký túc xá: Trung bình khoảng từ 160.000 – 250.000 Yên/6 tháng (tương đương 32 - 50 triệu/ 6 tháng), tùy thuộc vào việc bạn học trường ở khu vực nào (Thủ đô, hay các thành phố ven).

- Thuê nhà ở ngoài: Mức thuê từ 30.000 – 50.000 Yên/tháng (tương đương 6 đến 10 triệu/tháng). Các khoản như điện, nước, ga, internet khoảng 10.000 Yên/tháng ~ 2 triệu/tháng.

4. ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đi du học, vừa học vừa làm. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thông tin và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị uy tín và trách nhiệm. 

Tại Hải Phòng bạn nên liên hệ với công ty PITSCO để được tư vấn tận tình. Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực Pitsco là đơn vị duy nhất trên thị trường Hải Phòng triển khai rất hiệu quả chương trình Xuất khẩu lao động Việt Nam sang Nhật Bản trong hơn 3 năm qua, bình quân hàng năm Pitsco đã đưa trên 200 lao động sang Nhật Bản làm việc với thu nhập cao và ổn định; đồng thời PITSCO đã và đang tổ chức đào tạo tiếng Nhật với quy mô 300 học viên (nằm trong khuôn viên gần 60.000m2), có cơ sở vật chất khang trang hiện đại; đội ngũ giáo viên kinh nghiệm (đã du học tại Nhật) kết hợp với giáo viên người Nhật trực tiếp giảng dạy học sinh.

Chúng tôi là văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực và đào tạo quốc tế CTT, đơn vị uy tín hàng đầu trong khu vực các tỉnh phía Bắc về tư vấn và đào tạo du học tại nước ngoài theo giấy phép số 524/S- GDDT- GDCN- GDTX theo quy định của Bộ GD&ĐT.

5. TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI NHẬT BẢN Ở PITSCO?

Khi đăng ký tham gia chương trình đi du học của chúng tôi, các bạn sẽ được đảm bảo:

Thông tin minh bạch ngay từ đầu:

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng chi phí minh bạch, lộ trình đóng phí rõ ràng, được tư vấn đầy đủ cho phụ huynh và học sinh ngay từ đầu.

Phí đóng lần đầu thấp nhất có thể

Giảm chi phí tối đa cho việc đóng phí lần đầu khi đi du học:

- Học phí đóng lần 1 từ 6 tháng - 9 tháng;

- Ký túc xá 3 - 6 tháng;

- Các khoản khác đóng theo quy định.

 Ưu tiên chọn trường Nhật ngữ

Nếu bạn chưa chọn được trường phù hợp, Pitsco sẽ tư vấn định hướng việc chọn trường thuận lợi nhất, điều kiện ăn ở, sinh hoạt và làm việc tốt nhất, đồng thời có đại diện của trường Nhật ngữ bên Nhật thường trực tại Pitsco tư vấn tận nơi.

Hồ sơ du học chuyên nghiệp

Pitsco đảm bảo chuẩn bị hồ sơ du học cho bạn chuyên nghiệp, chính xác, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của nhà trường và Đại sứ quán Nhật Bản với mức chi phí thấp nhất. Tỷ lệ đỗ visa đạt trên 95%.

Đào tạo chất lượng

- PITSCO Có trung tâm đào tạo tiếng Nhật riêng biệt, có ký túc xá khang trang, hiện đại cho các bạn học sinh.

-  Chế độ quản lý học sinh tại trung tâm đào tạo chặt chẽ “như quân đội” với chương trình học phù hợp, đảm bảo sau 4-6 tháng học tiếng Nhật tại Pitsco các em học sinh sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật tốt, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành… và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập, làm việc và hòa nhập tại Nhật Bản lâu dài.

Có văn phòng đại diện tại Nhật Bản để trực tiếp giúp đỡ các bạn du học sinh khi cần.

Pitsco phối hợp với văn phòng đại diện và nhà trường xin việc cho du học sinh sau khi nhập cảnh  từ 1 tuần - 1 tháng với mức thu nhập tùy theo trình độ tiếng Nhật của du học sinh.

Cam kết 100% các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa 1 tháng sau khi sang Nhật.

Hỗ trợ chuyển đổi visa làm việc dài hạn sau 02 năm (Visa lao động đặc định (với các bạn tốt nghiệp THPT) hoặc visa kỹ thuật viên (các bạn tốt nghiệp CĐ – ĐH ở Việt Nam) với mức lương cơ bản lên đến 170.000 – 200.000 Yên/tháng, chưa tính tăng ca).

 Chi phí dịch vụ ở Việt Nam luôn cạnh tranh và ưu đãi tốt nhất

Tất cả các học viên đăng ký tham gia du học Nhật Bản (vừa học vừa làm) trực tiếp tại văn phòng đại diện tại Pitsco sẽ nhận được mức phí hỗ trợ tốt nhất.

6. THÔNG TIN THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN (Vừa học vừa làm):

Chương trình du học Nhật Bản (Vừa học vừa làm) là mô hình phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế gia đình trung bình, nhưng thực sự có ý chí vươn lên trong cuộc sống. 

+ Môi trường học tập và trải nghiệm AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG hàng đầu khu vực Châu Á.

+ Cơ hội được rèn luyện, học tập tác phong, ý chí, trình độ chuyên môn cao của người Nhật Bản.

+ Cơ hội làm thêm với mức thu nhập từ 800 USD đến 1.200 USD/tháng, đủ chi phí học tập và sinh hoạt các năm học tại Nhật Bản. Gia đình ở Việt Nam không phải lo lắng về chi phí học tập các năm tiếp theo.

+ Cơ hội chuyển đổi visa làm việc, định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật hoặc tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Đại học với mức thu nhập 1.500 – 3.000 USD/tháng.

+ Cơ hội mời bố (mẹ), vợ (chồng) sang thăm trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

+ Cơ hội sở hữu khả năng ngoại ngữ, khả năng chuyên môn và bằng cấp do các trường của Nhật Bản cấp – đây là tài sản vô giá mở ra cho bạn tương lai tươi sáng khi trở về Việt Nam, nếu bạn không muốn định cư và ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ, hãy nhấn vào đăng ký, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất.

VĂN PHÒNG CTT  -  PITSCO:

Số 196 đường Quán trữ, Kiến An, Hải Phòng.

(Cơ sở 1 Trường CĐ Bách Nghệ Hải Phòng)

Điện thoại: 086.909.3579                   Website: http://pitscovn.com

1. 支社住所宮城県仙台市葉区立町68

2. 983-0852 仙台市宮 城野区榴岡1丁目5-3

 

 

 


go top